Liên Kết

Header Ads

Giá thi công điện nước âm tường tại hà nội mới nhất 2023 hoàn thiện trọn gói và nhân công vật tư

Trung Tâm Điện Nước MR Đức chuyên nhận thi công điện nước dân dụng cho mọi công trình ở Hà Nội và cả nước. Điều mà khách hàng mong muốn và xem xét kỹ lưỡng trước khi thi công điện nước đó là Báo Giá Thi Công Điện Nước 2019  - Sửa Điện Nước của chúng tôi. Sửa chữa điện nước tại Hà Nội của MR Đức luôn có sẵn bảng báo giá cho khách hàng tham khảo một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất, để khách hàng quyết định có nên chọn lựa chúng tôi là đơn vị thi công không ?

Đơn giá thi công điện nước 2022-2023

Với mỗi đội sửa điên nước hay đơn vị nhận thi công đều có những mức giá thi công, sửa chữa điện nước khác nhau. Vì thế giá thi công điện nước 2021-2022
 của công ty TNHH MR Đức phụ thuộc vào các  hạng mục thi công, sửa chữa và phụ thuộc vào đơn vị tính để cho ra mức giá thi công điện nước tối ưu nhất.
Các hạng mục thi công bao gồm: Lắp đặt điện, sửa chữa hoàn thiện (sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cũ thành hệ thống mới), thi công điện đi dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và ống nước, lắp đặt điện dán dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và nước, lắp đặt sửa chữa nước (sửa chữa hệ thống ống nước cũ), lắp đặt hệ thống nước mới.
Báo giá thi công điện nước 2021-2022
 chưa bao gồm vật tư sử dụng với đơn vị tính trên m2, dựa vào mặt sàn của phòng hoặc công trình.  Báo giá điện nước được đưa ra dựa trên những quy ước kỹ thuật chung cho nhà ở dân dụng, mức giá có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ phức tạp khi thi công.

Vì sao nên lựa chọn sửa điện nước Hà Nội chúng tôi ?

MR Đức  là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước tại nhànhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công mới, hay sửa lại hệ thống điện nước cho công trình nhà ở, hãy liên lạc với MR Đức.
MR Đức sẽ gửi báo giá thi công điện nước mới nhất cho khách hàng xem xét và tham khảo một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi biết rằng giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong vấn đề thi công. Gửi báo giá nhanh cũng là một cách làm việc chuyên nghiệp trong khâu thi công điện nước.
Giá thi công của MR Đức  luôn là mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở công ty thi công điện nước. Mức giá này đã được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận và hợp lý. Đây cũng là mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị nhân thi công điện nước trên thị trường.
Đội ngũ nhân viên của MR Đức gồm những người thợ giỏi nhất, từ những nhân viên kỹ thuật, cho đến thợ sửa điện tại nhà Hà Nội. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức ngành điện cũng như có kinh nghiệm thực tế trong vấn đề sửa công, thi công điện nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hệ thống điện nước của gia đình mình cho chúng tôi. MR Đức cam kết thi công điện nước một cách chính xác, an toàn và đảm bảo thời gian bàn giao như đã được cam kết trong hợp đồng.
Quy trình nhận thi công của MR Đức diễn ra nhanh chóng, từ khâu ký kết hợp đồng, thi công, cho đến ngày bàn giao hợp đồng.
Hy vọng với những dịch vụ tốt nhất, với giá thi công điện nước 2019 - 2020 hợp lý nhất, cMR Đức hân hạnh được nhận thi công điện nước cho công trình nhà ở của gia đình bạn.


Bảng dự toán mua các vật tư phân thô và phần hoàn thiện các thiết bị điện nước – đèn chiếu sáng trang trí – thiết bị vệ sinh (đối với nhà phố 2 tầng):

+ Chi phí ống nước ruột gà, ống cứng, đế âm dùng cho phần thô để xây dựng: giá dao động từ 15.000.000 – 18.000.000đ

+ Chi phí về thiết bị vệ sinh ( 2 toilet), bếp sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà: chi phí khoảng 14.000.000đ

+ Chi phí về thiết bị điện đóng ngắt chiếu sáng (dây điện, ổ cắm công tắc, ổ mạng, CB, MCB,…): chi phí từ 15.000.000đ – 17.000.000đ

+ Chi phí về phần đèn trang trí nội thất: từ 5.000.000 – 10.000.000đ

Lưu ý: Mức chi phí dao động tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn lựa chọn là loại cao cấp hay bình dân.

Các hạng mục thi công điện nước dân dụng

Thi công phần điện

Đối với phần điện, nhà thầu sẽ tiến hành thi công các hạng mục như:

 • Thi công đi ống âm sàn, âm tường
 • Lắp đặt đế âm
 • Thi công kéo dây, đấu nối tủ điện và attomat.
 • Thi công lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng

Thi công phần nước

Phần thi công nước sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau đây:

 • Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh.
 • Thi công lắp đặ các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món.
 • Lắp đặt bồn nước lạnh
 • Lắp đặt đường ống và thiết bị rửa nhà bếp.

Một số kỹ thuật thi công điện nước dân dụng

Kỹ thuật thi công phần điện

Thi công phần điện phải tuân thủ trình thự sau:

 • Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, trunkinh, ladder, ống điện nổi.
 • Lắp đặt cáp điện.
 • Lắp đặt tủ điện, bảng điện.
 • Lắp đặt thiết bị điện.
 • Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, và đưa vào vận hành.

+ Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất

 • Ống dùng trong công trình là loại nhực dẻo, chịu được nhiệt và lực va chạm cơ khí và có thẻ uốn được dễ dàng. Các ống được chôn ngầm trong tường và sàn bê tông. Ở những vị trí có tầng kỹ thuật, ống đi trên sàn kỹ thuật được đặt nổi.
 • Các ống đặt trong sàn bê tông được tiến hành thi công sau khi công nhân xây dựng đan xong lớp sắt sàn. Nếu vị trí chỉ có một lớp sắt sàn thì ống nhựa được đặt trên lớp sắt đó, còn ở những vị trí có hai lớp sắt thì các ống nhựa được đặt giữa hai lớp sắt đó.
 • Ở những vị trí ngã rẽ các ống được uốn cong bằng lo xo với bán kính từ 6-9 lần đường kính ống để thuận lợi cho việc kéo dây và thay thế dây sau này. Tuyệt đối không bao giờ sử dụng các co nối ở những vị trí này, điều này sẽ ảnh nhiều đến việc kéo dây sau này.
 • Mọi ngã rẽ từ 3 nhánh trở lên đều thực hiện tại các vị trí các box để tiện cho việc kéo dây và kiểm tra sau này. Tất cả các đầu ống chờ kéo dây đều được bọc kín tránh vật lạ lọt vào trong và gây khó khăn cho việc kéo dây về sau.
 • Các ống đi ngầm trong tường được tiến hành thi công sau khi xây tường được 5 ngày đảm bảo tường đủ độ cứng không bị rạn nứt trong quá trình đục tường, chỉ tiến hành đục tường sau khi cắt tường
 • Các ống đi trong tường theo phương thẳng đứng hoặc song song. Đầu cuối của ống là vị trí của hộp chứa công tắc, ổ cắm, hộp đèn.
 • Các hộp đèn, hộp công tắc ổ cắm được đặt ở cao độ theo thiết kế.

+ Lắp đặt dây cáp điện:

 • Số lượng dây trong ống chỉ nên chiếm không quá 40% tiết diện ống, tạo điều kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.
 • Các dây, cáp điện đều được phân pha theo màu dây (dây pha: màu xanh, đỏ, vàng, dây trung tính: màu đen, đây đất: xanh – vàng.) và được phân pha khu vực đúng bản vẽ thiết kế.
 • Các đầu dây sẽ được đánh dấu thứ tự theo sơ đờ tủ phân phối điện để tạo điều kiện cho việc xác định các khu vực sự cố để cách ly, kiểm tra, sửa chữa sau này.
 • Các mối nối và dây đảm bảo cách điện tuyệt đối toàn hệ thống, các mối nối, các đường dây tuyệt đối nối nhau phải so le.
 • Thi công cáp điện đi ngầm phải được liên tục, không được nối cáp.

+ Lắp đặt tủ điện

 • Các thiết bị trong tủ điện phải được gắn nhãn ở các nhánh ra để tiện cho việc kiểm tra và vận hành sau này.
 • Sau khi tủ điện được lắp đặt vào vị trí thì người thợ tiến hành đấu nối dây tiếp đất vào thanh cái tiếp đất. Sử dụng đầu cốt cáp cho công việc đấu nối.
 • Tất cả các hộp nối, đèn chiếu sáng, máy lạnh, quạt, cần đèn và trụ đèn phải được gắn mã số thiết bị nhằm thuận tiện cho công tác quản lý bảo trì sau này.

+ Lắp đặt các thiết bị điện

 • Các máng đèn âm trần, âm sàn bê tông sẽ được thiết kế và gia công đảm bảo độ tỏa nhiệt của đèn khi hoạt động
 • Các đầu dây điện được tuốt vỏ gắn vào công tắc, ổ cắm và domino đèn sao cho phần dây được tuốt nằm gọn trong lỗ đấu dây, không được hở ra ngoài
 • Công tắc, ổ cắm trong quá trình lắp đặt được người thợ đo bằng cân nivo để đảm bảo ngay ngắn và mỹ thuật.
 • Trong quá trình thi công phải đảm bảo không làm hư hỏng đến dây điện, tránh làm dây đứt dây sứt vỏ nhựa bảo vệ.

Kỹ thuật thi công phần nước

 • Nhà thầu thi công điện nước phải kết hợp với bên xây dựng để bố trí ống thông, ống cấp thoát nước thông qua dầm, sàn tường theo bản vẽ thiết kế nước.
 • Đường ống phải được bảo quản kỹ tránh cát, đất,… vào trong ống trong suốt quá trình thi công
 • Ren ống và nối ống phải đảm bảo độ kín tránh rò rỉ nước.
 • Sau khi lắp đặt xong, nhà thầu cần tiến hành thử áp lực cho từng tuyến ống.
 • Khi lắp đặt và thử áp lực xong toàn bộ hệ thống cấp nước, nhà thầu sẽ tiến hành xúc xả, thau rửa đường ống, ngâm nước khử trùng theo đúng yêu cầu của thiết kế.

Đơn giá tiền nhân công thi công điện nước cơ bản chưa bao gồm vật tư  để quý khách hàng tham khảo:

STTDỊCH VỤMÔ TẢĐVTĐƠN GIÁ
1Lắp đặt điện nổiĐi dây trong nẹp điện, ống cứng, ruột gàm250.000 -70.000
2Lắp đặt điện âmĐi dây trong ống cứng, ruột gà âm tườngm280.000 – 120.000
3Lắp đặt điện nước hoàn thiệnĐục tường đi dây, lắp ống cấp, thoát nước, lắp thiết bịm2140.000 – 160.000
4Lắp đặt hệ thống nướcĐục tường lắp ống cấp, thoát nước, lắp thiết bịphòng1.500.000 -2.500.000

STT
Thi công sửa chữa, lắp đặt điện nước
ĐVT
S.lượng
Đơn giáVNĐ
Thành tiền
1
Lắp đặt điện khắc phục sang sửa hoàn thiện
(cũ bảo trì hoặc nâng cấp lại)
M2
1
55,000 -60,000

2
Thi công hệ thống dây điện mới
M2
1
75.00 - 80,000

3
Thi công, lắp đặt điện nước mới
M2
1
105,000 - 110,000

4
Đi dây âm tường mới
M2
1
85,000 - 90,000

5
Lắp đặt đi mới dây điện, ống nước
M2
1
110,000 - 120,000

6
Cải tạo, nang cấp ống nước cũ
Phòng
1
1,250,000

7
Lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện 
(làm thế hệ S<25m2)
Phòng
1
1,750,000

Ghi chú:
- Bảng báo giá trên chỉ là nhân công chưa bao gồm vật tư trong lúc thi công.
- Bảng báo giá trên dự trên quy ước kỹ thuật chung cho gia cư, dân dụng. Với mỗi dịch vụ cụ thể, sẽ có sự điểu chỉnh về giá tùy vào độ phức tạp thi công.
- M2: Là mét vuông dựa trên mặt sàn của phòng
- Vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp hoặc đòi hỏi được cung ứng (nếu cần), sẽ báo giá vật tư trước cho chủ đầu tư.
- Đối với những công trình xây dựng kỹ thuật sẽ thi công chi tiết theo bảng vẽ thiết kế, sẽ báo giá sau khi đi khảo sát thực tế, và xem bản vẽ chi tiết.
- Đến với trung tâm sửa điện nước tại Hà Nội của chúng tôi Quý khách hàng yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ thi công nhiệt tình và lành nghề có trách nhiệm cao
- Nếu lắp điều hòa thì đơn giá lắp đặt điều hòa sẽ tùy thuộc vào vị trí thi công lắp đặt và độ dài của dây dẫn, ống dẫn đặt đảm bảo chất lượng kỹ thuật, kỹ thuật công nghệ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công điện nước của Minh Lượng?

 • Luôn cung cấp bảng báo giá thi công điện nước tại nhà cụ thể, minh bạch, có tính cạnh tranh cao
 • Đội thợ thi công có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo, hiểu biết rõ về các lắp đặt, hệ thống, cơ cấu điện nước
 • Đảm bảo thi công lắp đặt điện nước đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ thiết kế
 • Đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và đảm bảo tiến độ.
 • Có đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ. Xuất hóa đơn VAT điện tử ngay lập tức cho khách hàng, phù hợp với doanh nghiệp cần chứng từ đủ pháp lý.

Khi cần tìm đội thợ thi công điện nước tay nghề cao, làm việ uy tín, hiệu quả, hãy liên hệ ngay với thợ điện nước Minh Nhật để được tư vấn và phục vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Nhận Thi công điện nước tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai và đang mở rộng ở các tỉnh thành khác.

Đơn giá thi công điện nước tính theo m2 mới nhất

Do đặc thù công việc và phụ thuộc vào thời điểm nhận dự án nên mức giá đưa ra chỉ mang tính tham khảo như sau:

+ Đơn Giá thi công điện nước:

Hạng mục thi côngĐVTĐơn giá
Dây điện dán trực tiếp vào tườngm2100.000đ
Dây điện luồn trong ống nhựa xoắn (ống ruột gà) ống đi âm trong tườngm2110.000đ
Dây điện đi trong ống nhựa cứng, ống đi âm trong tườngm2135.000đ
Lắp đặt nước và hoàn thiện (*Không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn)phòng2.000.000đ
Sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũphòng2.600.000đ

Lưu ý:

* Giá chính xác được đưa ra sau khi chúng tôi xuống khảo sát thực tế.

* Đối với ngôi nhà nhà nhỏ và biệt thự sẽ báo giá sau khi đi khảo sát thực tế

Quý khách cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline:

Thi công điện nhà xưởng

Thi công điện nước nhà xưởng trọn gói thường bao gồm một số hạng mục như sau:

 • Thiết kế và sản xuất tủ điện 3 pha
 • Đấu nối tủ điện 3 pha, tủ điện điều khiển
 • Thi công hệ thống máng cáp, busway, đèn chiếu sáng nhà xưởng…
 • Lắp đặt hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng điện
 • Lắp đặt bơm công nghiệp, bơm 3 pha
 • Thi công bể xử lý nước thải, hệ thống tách nước thải…
 • Lắp đặt thông gió công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống sử dụng nước lạnh, nước nóng.

Công việc thi công điện nước nhà xưởng khá phức tạp, đòi hỏi cần khảo sát nhiều dựa trên hiện trường thực tế và cả bản vẽ thiết kế. Hầu hết các nhà xưởng lớn đều lựa chọn các nhà thầu cơ điện có tên tuổi, với mức chi phí lên đến hàng tỷ đồng.

Chính vì vậy, đối tượng khách hàng mà chúng tôi thực sự hướng tới là các nhà xưởng có quy mô nhỏ.

Cách tính m2 khi thi công điện nước

Cách tính m2 thi công điện nước được nhiều khách hàng quan tâm đến với mục đích là để chuẩn bị vật tư, nhân công và chi phí tốt hơn.

Trên thực tế báo giá thi công điện nước thường được tính dựa trên m2 diện tích của mặt sàn. Với mỗi một đơn vị thi công điện nước khác nhau sẽ cung cấp những đơn giá khác nhau.

Kinh nghiệm thi công lắp đặt điện nước trong nhà

Hệ thống điện nước giữ vai trò rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Chính vì vậy chất lượng thi công lắp đặt điện nước phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, hiệu quả, an toàn về sau. Để được như vậy, ngay từ ban đầu khi thi công, các nhà thầu lắp đặt điện nước cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Lắp đặt phần điện

 • Không nên đi dây trực tiếp âm tường mà phải lắp đặt trong ống luồn dây điện để tiện cho việc sữa chữa, thay thế sau này nếu có sự cố.
 • Số lượng dây trong ống chỉ nên chiếm không quá 40% tiết diện ống, nhằm tạo điều kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.
 • Chỉ thực hiện nối dây tại các hộp nối, hộp công tắc, hộp ổ cắm, hộp máng đèn, tuyệt đối không được nối dây trong ống. Khi nối cần đảm bảo đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng, để phòng tránh các sự cố thường bắt nguồn từ các vị trí nối.
 • Tất cả các cáp điện chôn ngầm phải được liên tục, không được nối cáp.
 • Các đầu dây cần được đánh dấu thứ tự theo sơ đờ tủ phân phối điện để tạo điều kiện cho việc xác định các khu vực sự cố để cách ly, kiểm tra, sửa chữa.

Trình tự tổ chức thi công phần điện:

 • Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, trunkinh, ladder, ống điện nổi.
 • Lắp đặt cáp điện.
 • Lắp đặt tủ điện, bảng điện.
 • Lắp đặt thiết bị điện.
 • Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành.

Thi công lắp đặt phần nước

 • Cần có thiết kế đường ống nước hợp lý, tiết kiệm và luôn luôn lưu trữ bản vẽ cẩn thận để những sửa chữa nhỏ trong nhà khi cần khoan đục tường, đục nền không ảnh hưởng đến đường nước và công tác sửa chữa ống nước thuận lợi nhất khi cần.
 • Lựa chọn đường ống và phụ kiện chất lượng chính hãng và có bảo hành. Đừng ham rẻ mà mua phải vật tư không rõ nguồn gốc luôn tiềm ẩn nguy cơ bị nứt, vỡ gây rò rỉ nước ra tường, sàn.
 • Ống nước và thiết bị phải được lắp đặt đúng vị trí, đúng quy địng của thiết kế. các mối nối phải đảm bảo chắc chắn, kín khít và sau khi đã lắp đặt xong phải có biện pháp bảo vệ đường ống, thiết bị tránh không được làm bẹp, méo hay bị hư hỏng.
 • Kiểm tra áp suất sau khi hoàn thành lắp đặt đường ống nước để kịp thời phát hiện ra những chỗ hở và loại trừ những mối nối không đạt yêu cầu.

Tìm kiếm có liên quan
Cách tính m2 thi công điện nước
Báo giá thi công điện nước 2019 tại Hà Nội
Giá thi công điện nước 2020
Báo giá lắp đặt thiết bị điện
Cách tính m2 khi thi công điện nước
Cách tính vật tư điện nước
Đơn giá thi công điện nước chung cư
Thi công điện dán dây là gì